Chính sách riêng tư

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

I- QUYỀN RIÊNG TƯ

Chúng tôi có thể thu thập những thông tin cơ bản sau đây của Quý khách để phục vụ làm thủ tục cho chuyến đi: Tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích v…v…

Nhằm để nắm bắt nhu cầu của mỗi Quý khách và mang lại cho Quý khách một dịch vụ tốt hơn.
  • Cung cấp cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Xin ý kiến Quý khách để nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.
  • Giả đáp những câu hỏi của Quý khách
  • Gửi đến Quý khách điểm thưởng, các chương trình khuyến mại theo mùa hay những thông tin đặc biệt khi có v…v…

Chúng tôi luôn đánh giá cao sự tin tưởng mỗi Quý khách trong việc lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của Tranletour.vn để đăng ký mua tour du lịch trực tuyến.

Chính vì vậy Tranletour sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư và tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

II- BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CHO QUÝ KHÁCH

Để được xứng đáng với sự tin cậy, chúng tôi CAM KẾT không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của Quý khách đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ khi Quý khách cho phép.

Tranletour luôn sẵn sàng cho việc cập nhật các thông tin của Quý khách một cách chính xác, kịp thời nhất. Chúng tôi ghi nhận và cảm ơn sự tương tác kịp thời từ phía khách hàng để lưu giữ những thông tin tốt nhất của Quý khách nhằm phục vụ một cách tốt nhất.

Tranletour cam kết rằng những thông tin của Quý khách hoàn toàn được bảo mật bằng việc  sử dụng các hệ thống IT hiện đại nhất và quy trình quản lý khoa học. Chỉ những Chuyên viên được ủy nhiệm, được phân quyền mã bảo mật mới được phép truy cập những thông tin cá nhân của Quý khách để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.