GIỚI THIỆU VỀ TRANLETOUR 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN LÊ (TRANLETOUR)

Số tài khoản: 666888555888 – Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu. Chi Nhánh Hà Nội. PGD Tràng An

Mã số thuế: 0109216381

GPKD Lữ hành quốc tế: 01-1590/2020/TCDL-GP LHQT

  • Tranletour hiểu rằng, thời gian của Quý khách là vàng bạc. Chúng tôi tinh giản tối đa thủ tục giúp Quý khách dễ dàng, nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đăng ký tour và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp.
  • Tranletour tâm niệm rằng Quý khách là ông chủ duy nhất của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, hỗ trợ tối đa cho Quý khách, mọi tư vấn của chúng tôi đều là miễn phí.
  • Với bề dày kinh nghiệm, cùng chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất.
Giới thiệu về Tranletour
Giới thiệu về Tranletour

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về tour Du lịch, dịch vụ Visa, Hộ chiếu, thẻ Apec, Lý lịch tư pháp, Dịch thuật. Tranletour luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng, phục vụ với tất cả lòng nhiệt thành và tâm đức nghề nghiệp.

SƯ MỆNH

Góp sức vào sự phát triển, phồn vinh của xã hội thông qua việc không ngừng cải tiến quy trình làm việc. Tạo niềm tin trọn vẹn cho mọi khách hàng và xã hội. Tranletour duy trì sự nỗ lực của một tập thể đoàn kết, tâm huyết, chuyên nghiệp, cùng đồng lòng hướng đến mục tiêu phát triển thương hiệu bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Tin cậy
  2. Chuyên nghiệp
  3. Tận tâm
  4. Dịch vụ tốt nhất
  5. Giá tốt nhất

Visits: 0