Chính sách ưu đãi

Mọi khách hàng đều được phục vụ tận tình từ lần giao dịch đầu tiên đến với Tranletour, hay cả khách đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được tri ân tiếp đón một cách tốt nhất. Chúng tôi mong muốn tất cả khách hàng đều cảm nhận được sự hài lòng từ khi đăng ký đi tour, tại thời điểm trong khi đi tour và sau khi tour kết thúc.

I- TƯ VẤN DU LỊCH VÀ CÁC DỊCH VỤ CỦA TRANLETOUR:

-Đến với Tranletour quý khách sẽ nhận được những lời tư vấn tốt nhất để có thể đưa ra những quyết định nhằm thực hiện những chuyến du lịch thoải mái và bổ ích.

– Khách hàng có thể đến trực tiếp tại trụ sở Công ty hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline của chúng tôi, trung tâm bán tour, hệ thống đại lý ủy quyền của Tranletour.

– Tại đây Quý khách sẽ nhận được những tư vấn trực tiếp từ phía đội ngũ nhân viên giao dịch tận tình của chúng tôi.

Tranletour hiện đang là đơn vị bán tour và các dịch trực tuyến tốt nhất trên website một cách tiện lợi và nhanh chóng tại www.tranletour.vn. Với hệ thống giao diện đẹp, trình bày khoa học, đẹp mắt, dễ nhìn sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin bổ ích giúp cho việc lựa chọn tour, tuyến điểm phù hợp. 

Tranletour đều kết hợp với khách hàng tổ chức họp đoàn. Tại đó, quý khách sẽ được căn dặn, hướng dẫn, những việc sát thực phục vụ quý khách trong suốt hành trình đi tour giúp quý khách thấy tự tin, thoải mái, an tâm trong suốt hành trình với chúng tôi.

II- DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG:

1. Ghi nhận sự đóng góp ý kiến xây dựng:

Không có quý khách – không có Tranletour. Chúng tôi xin đón nhận mọi ý kiến đóng góp xây dựng của quý khách để dịch vụ ngày một toàn vẹn hơn.

2. Hỗ trợ những yêu cầu mà khách cần sự giúp đỡ ngay cả khi tour kết thúc:

Chúng tôi tự tin và luôn sẵn lòng tư vấn giúp quý khách những yêu cầu liên quan đến tour du lịch, sản phẩm, hành trình, vé may bay, giờ giấc, và những lựa chọn giải pháp kinh tế khác để quý khách an tâm, an vui với sự lựa chọn của mình.

3. Tri ân khách hàng mỗi năm:

Chúng tôi nhớ tới từng khách hàng, nhớ từng chuyến đi của mỗi du khách, nhớ từng đặc điểm của khách khi tham gia du lịch với Tranletour.  Chúng tôi luôn bằng nhiều cách để bày tỏ lời tri ân tới từng khách hàng sau mỗi chuyến đi. Và hơn cả dành riêng ra một khoảng thời gian để tri ân tới tất cả khách hàng của Tranletour mỗi dịp xuân về.

III- QUÀ TẶNG:

Tất cả quý khách đăng ký đi tour với Tranletour đều có những phần quà giá trị khác nhau ngay từ lần đầu tiên.